Các loại cừ Larsen trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cừ Larsen phục vụ trong nghành công nghiệp xây dựng, đây là vật liệu quan trọng trong quá trình làm móng của các công trình.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về các loại cừ Larsen trên thị trường đang có hiện nay, Công ty cổ phần xử lý nền móng việt nam sẽ cùng quý khách tìm hiểu trong bài viết sau

Các loại cừ Larsen và tác dụng của chúng trong nghành xây dựng

Cừ Larsen hay còn gọi là cọc ván thép – loại vật liệu quan trọng nhất trong quá trình hình thành nền móng của công trình. Nó bảo bảo độ chắc chắn và chống sụt lún cho các công tình xây dựng lớn: cầu đường, cảng biển, ….

Lĩnh vực mà cừ Larsen được sử dụng nhiều nhất đó là làm tường vây chắn đất hoặc nước khi thi công các hố đào tạm thời. Ngoài ra còn được sử dụng khắp: trong thi công tầng hầm nhà dân dụng, nhà công nghiệp, thi công móng mố trụ cầu, hệ thống cấp thoát nước ngầm, trạm bơm, bể chứa, kết cấu hạ tầng, thi công van điều áp kênh mương,…tùy theo độ sâu của hố đào cũng như áp lực ngang của đất và nước mà cừ larsen có thể đứng độc lập hay kết hợp với một hoặc nhiều hệ giằng thép hình.

Cừ larsen có rất nhiều loại, mỗi loại có những công dụng trong một công trình riêng. Cừ Larsen được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về khả năng chịu lực ngày càng chất lượng hơn nhiều. Ngoài dạng chữ U,Z thông thường thì còn có loại mặt cắt ngang Omega (w), dạng tấm phẳng ( Straight Web) cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín.

Địa chỉ chỉ uy tín cung cấp các loại cừ Larsen đảm bảo chất lượng

Dẫn đầu trên thị trường cung cấp vật liệu cừ Larsen cho nghành xây dựng, công ty cổ phần cử lý nền móng Việt nam là đơn vị  số 1 bán và cho thuê cừ Larsen chất lượng nhất với số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho mọi công trình của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, cung cấp vật liệu xây dựng… Công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam tự hào là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Nếu bạn đang cần mua hoặc thuê các loại cừ Larsen cho công trình của mình, hãy đến với công ty cổ phần xử lý nền Móng Việt Nam để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *