Vì sao nên sử dụng cọc bê tông trong thi công xử lý nền móng

Cọc bê tông đúc sẵn  là một trong những vật liệu thi công xử lý nền móng được sử dụng phổ biến nhất. Hiện nay, người ta đã dần bỏ qua cọc gỗ và các phương pháp xử lý nền móng khác và thay bằng cọc bê tông. Nó có những ứng dụng rất tốt trong việc đảm bảo chất lượng công trình hay tiết kiệm chi phí thi công.

  1. Chi phí thấp.

Tiền mua cọc bê tông có thể đắt hơn tiền mua gỗ nhưng chi phí đóng cọc bê tông thì lại rẻ hơn bởi nó tiết kiệm được thời gian và công sức. Bên cạnh đó, cọc gỗ ngày nay không còn đáp ứng được những yêu cầu của nền móng nữa.

Chi phí của cọc bê tông có thể thay đổi dựa trên tải thiết kế, kích thước và chiều dài yêu cầu; Nhận được tải trọng công suất cần thiết mà không có phí tổn vật liệu lãng phí.

2. Xử lý nền móng chất lượng.

Trong xử lý nền móng, cọc bê tông phát huy tối đa những lợi ích có được và giúp đảm bảo chất lượng công trình. Cọc bê toong có khả năng chịu lực cao hơn và có độ liên kết bền vững cho công trình chắc chắn.

3. Thời gian thi công nhanh.

Ngoài ra cọc bê tông có thể sẵn sàng để sử dụng sau khi đúc khoảng 14 ngày, trái với cọc thép có thể mất từ ​​6-8 tuần để nhận dược sau khi đặt hàng. Bên cạnh đó, thi công ép cọc bê tông cũng rất nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ thi công. ‘

4. Có thể chịu mọi địa hình

Cọc gỗ có thể bị mói mọt, cọc thép có thể bị ghỉ nhưng cọc bê tông có thể chịu được trong mọi địa hình. Điều này rất tốt trong việc thi công xử lý nền móng ở những nơi có đất mang tính kiềm hoặc tính axit. bên cạnh đó, độ bền của cọc bê tông cũng rất cao.

Công ty CP xử lý nền móng Việt Nam chuyên cung cấp các loại cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép cho các công trình. Đảm bảo chất lượng để bạn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công ép cọc với chi phía rẻ. Kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi về cơ học đất và yêu cầu công việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc và có thể giúp tránh sự chậm trễ, tốn kém.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *