Ưu điểm cọc ly tâm trong xử lý nền móng

Cọc ly tâm là vật liệu phổ biến trong lĩnh vực xây dựng trong cuộc sống hiện đại.

Với những ưu điểm nổi bật, cọc ly tâm đã chinh phục được sự quan tâm và tìm kiếm của hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm cọc ly tâm là gì nhé!

Cọc ly tâm chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Cọc bê tông ly tâm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với bê tông được ứng suất trước kết hợp với quay ly tâm làm cho bê tông đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn.Trên thị trường hiện tại phổ biến cọc bê tông ly tâm IBS và cọc bê tông ly tâm Fecon được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Theo đó, sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sử dụng bê tông và thép cường độ cao
  • tiết diện cốt thép giảm
  • trọng lượng của sản phẩm giảm rất nhiều,
  • thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng.
  • Khả năng chịu kéo cao
  • Momen uốn lớn, chống nứt cọc
  • Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực
  • Giá thành sản phẩm thấp hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực

Với những ưu điểm nổi bật, cọc ly tâm được ứng ựng rộng rãi như: dùng làm nền móng cho các công trình như trạm điện, nhà cao tầng, cầu, cầu vượt, bến cảng, các công trình biển, tường chắn,…u chuẩn cao JIS A 5335-1987 và JIS A 5337-1982 hoặc TCVN 7888:2008.

Địa chỉ cung cấp cọc ly tâm uy tín

Là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ trang trí không gian có uy tín lâu năm, Công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam (VNTF) cung cấp cho khách hàng dịch vụ vật liệu xây dựng với chất lượng vượt trội. Trực tiếp tạo ra chất liệu công trình là đội ngũ thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu môi trường sống sang trọng nhưng vẫn tự nhiên và hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm tại VNTF, bạn chắc chắn sẽ hài lòng

Quy trình kiểm định chất lượng tại VNTF cũng được thực hiện bài bản, an toàn, khoa học. Ngoài vật liệu cọc ly tâm vượt trội về chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VNTF cũng là một trong những điểm khiến khách hàng ấn tượng và quyết định lựa chọn trải nghiệm tại đây. Chính vì vậy, VNTF luôn là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng an toàn và đảm bảo được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm cọc ly tâm. Bên cạnh đó, bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng. Hãy trở thành khách hàng thông thái bằng cách đồng hành cùng Công ty Cổ phần Xử lý nền móng Việt Nam ngay hôm nay nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *