Thi công hệ văng chống

Kính chào Quý Khách Hàng,

Trong thi công tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

Hệ shoring (văng chống) là một kết cấu phức tạp đặc biệt đối với những công trình lớn. Nếu hệ shoring không ổn định được kết cấu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả lớn về con người, thi công, vật chất và thời gian. Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thi công hệ văng chống để đảm bảo hiệu quả thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà thầu.

VNTF với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các khu vực lân cận, hồ sơ năng lực chất lượng với kinh nghiệm thi công những công trình lớn, xử lý tốt các tình huống bất ngờ trong thi công. Chắc chắn là lựa chọn cần được đặt lên hàng đầu của những nhà thầu Miền Bắc.

Báo Giá Cho Thuê Và Thi Công Thép Hình tại VNTF

  • Giá cho thuê thép hình:

800đ – 1.200đ / kg / tháng

Giá được áp dụng trong cho thuê các loại thép hình U, I, H.

  • Giá thi công các kết cấu thép hình:

3.000đ – 4.000đ / kg.

Nếu Quý Khách Hàng đang tìm kiếm một đơn vị thi công hệ văng chống chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, VNTF rất mong muốn được hợp tác phát triển lâu dài cùng quý vị! Một số công trình tiêu biểu VNTF đã tham gia thi công văng chống tầng hầm như: Sudico Sông Đà, KĐT Ciputra, Berriver Long Biên..

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá thép hình chính xác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr.Thành – 0968.159.159 phụ trách hạng mục này tại VNTF.

Trân Trọng!

CÔNG TY CỔ PHẨN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, nhà A1 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình II, Hà Nội
Email: Nenmongvietnam@gmail.com
Hotline: 0968-159-159 / 0972-159-159

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *