Tiêu chuẩn kỹ thuật của cừ larsen IV

Cừ Larsen IV là loại cừ larsen được sử dụng phổ biến nhất trong xử lý nền móng hiện nay. Nhưng những tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của Cừ Larsen IV lại rất khó nhận biết chính xác. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng nhận biết những thông số kỹ thuật của loại cừ larsen này. 

Tác dụng của cừ Larsen IV

Giống như tất cả các loại  khác, cừ larsen IV được sử dụng trong việc xử lý nền móng của các công trình như cao ốc, cầu đường, bến tàu, các dự án gia cố chống lũ lụt, động đất… Cừ laren có tác dụng rất lớn trong việc chóng sụt lún cho các công trình. Loại cừ larsen IV với chiều rộng, chiều cao và độ dầy trung bình được ứng dụng nhiều trong các hạng mục xử lý nền móng cá biệt đòi hỏi tính chống sụt lún cao và sâu trong lòng đất.

Cách nhận biết cừ Larsen IV

Không chỉ đối với cừ larsen IV mà tất cả các loai cọc cừ larsen đều được nhận biết qua các thông số về kích thước như chiều cao, độ rộng, độ dày và trọng lượng quy chuẩn. Những thông số này không chỉ giúp bạn phân biệt được các loại cọc cừ larsen mà còn giúp bạn tính toán được loại nào sẽ phù hợp với hạng mục công trình và xử lý các loại nền móng công trình.

Bảng thông số kỹ thuật của cọc cừ larsen

Trong đó, cừ larsen IV có thông số chiều rộng 400 x chiều cao 170 x độ dày 15.5, trọng lượng 76.1. Về chiều dài,. cừ larsen có khá nhiều loại với những chiều dài khác nhau. Trung bình khoảng 6m – 18m.

Công ty CP Xử Lý Nền Móng Việt nam cung cấp và cho thuê tất cả các loại cọc cừ larsen IV với đầy đủ kích thước. Với chất lượng cừa larsen đảm bảo đạt tiêu chuẩn và giá thành dao động trong khoảng 1.100 đến 1.600 đ/mét/ngày tùy thuộc loại cừ larsen. Đây là mức giá rẻ nhất với chất lượng cừ larsen tương đương bảo hành cho công trình của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *